Những ý tưởng quà tặng dành cho ngày của mẹ

Khay gỗ tần bì

Những năm gần đây, dịch Covid diễn biến phức tạp hơn khiến nhiều người có thời gian ở nhà nhiều. Không ít người cũng khó khăn trong việc đi lại, không thể thăm mẹ. Do đó, những món quà tặng mẹ, đặc biệt quà tặng trong ngày của mẹ sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa. Dưới đây là một số những gợi ý cho bạn trong việc chọn lựa quà tặng mẹ

Các sản phẩm xanh

Xà bông thiên nhiên: Các loại xà bông thiên nhiên luôn sở hữu những hương thơm dịu dàng và dễ chịu nhất. Đặc biệt, xà bông làm từ các nguyên liệu tự nhiên an toàn, tốt cho sức khỏe và không gây hại cho môi trường.

Bộ dụng cụ nhà bếp bằng gỗ, tre: Những người mẹ luôn thích những món quà liên quan đến nấu nướng, nội trợ. Do đó, quà tặng bộ đồ dùng làm bếp bằng gỗ, tre vừa mang đến sự tinh tế vừa là món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ. Bộ thìa, dĩa, dao bằng gỗ, thớt gỗ, bát gáo dừa, cốc tre, muỗng nấu ăn… chắc chắn sẽ khiến mẹ hài lòng.

Túi xách: Thay vì những chiếc túi da đắt tiền, túi cói, túi vải vừa thân thiện môi trường vừa tạo cảm giác mộc mạc, đậm vị quê hương.

Thớt tre ecohub
Thớt tre Ecohub hấp thụ độ ẩm rất ít, ít bị cong vênh và nứt hơn so với thớt làm từ gỗ truyền thống, không bị vi khuẩn tấn công dễ dàng, bởi vì tre cứng và không xốp, không tạo mùn có rất ít cơ hội cho vi khuẩn cùng với nước hoặc các chất lỏng khác xâm nhập.
Bát tre ép
Bát tre ép

Quà tặng lưu niệm

Hoa: Bạn có thể liên hệ điện hoa từ một cửa hàng gần địa phương để làm món quà bất ngờ cho ngày của mẹ.

Cây trồng trong nhà: Những chậu cây trồng trong nhà là lựa chọn hoàn hảo giúp lọc sạch không khí, làm mới không gian.

Quà tặng tự làm

Thiệp: Những chiếc thiệp đơn giản tự tay làm ẩn chứa những tình cảm  vô giá gửi tặng đến mẹ. Dù không phải là món quà đắt tiền nhưng những tấm thiệp handmade sẽ khiến mẹ cảm thấy vui lòng đặc biệt.

Đồ thủ công mỹ nghệ: Nếu bạn là thợ thủ công, họa sĩ, người sáng tạo… hãy làm một cái gì đó mới mẻ để gửi tặng đến mẹ.

Một bữa ăn gia đình: Ai lại không thích được quây quần bên nhau trong những ngày lễ, đặc biệt là ngày của mẹ? Những bữa ăn tự chế biến, hay đơn giản những chiếc bánh quy tự làm cũng sẽ khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc.

ngay cua me

Thể hiện lòng biết ơn với mẹ

Ngày của mẹ là dịp để mỗi người con bày tỏ lòng biết ơn của mình. Nếu bạn hầu như ở trong nhà và có thời gian gần gũi mẹ, hãy chăm chỉ làm việc nhà, nấu một bữa ăn, dọn dẹp nhà cửa,… giúp đỡ mẹ và dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Còn nếu ở xa, hãy nhấc máy và gọi ngay một cuộc gọi về hỏi thăm mẹ thôi nào.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *