Thế nào là sản phẩm xanh Eco thân thiện môi trường?

moi truong

“Sản phẩm xanh thân thiện môi trường” được xem là từ khóa tìm kiếm hot trong những năm gần đây. Người dân ngày càng có ý thức trong việc thay đổi lối sống, góp phần giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường. Thay vào các vật dụng bằng nhựa, ngày càng có nhiều người tìm đến các sản phẩm xanh. Vậy sản phẩm xanh là gì?

Những tiêu chí của sản phẩm xanh

Một sản phẩm được xem là xanh (ECO) nếu như đáp ứng được một trong bốn tiêu chí dưới đây:

1. Sản phẩm tạo ra từ các vật liệu thân thiện môi trường

Nếu các sản phẩm chứa vật liệu có thể tái chế, thay vì sử dụng vật liệu mói, thô thì nó có thể được xem là các sản phẩm xanh. Ví dụ như các vật dụng làm từ rơm, bần, bèo, cói, gỗ, tre… là những sản phẩm xanh. Chúng được tạo ra từ phế phẩm nông nghiệp (rơm, bèo), và các nguyên liệu tự nhiên (tre, gỗ).

noi that may tre2
Nội thất mây tre

2. Sản phẩm đem đến giải pháp an toàn cho môi trường và sức khỏe

Các vật dụng thay thế không sử dụng các chất bảo quản, chất gây độc hại cho cơ thể như đồ dùng bằng tre, gỗ nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên, chúng có thể tự phân hủy sinh học, không để lại chất độc hại trong môi trường.

3. Sản phẩm giảm tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng

Một sản phẩm xanh cần tạo ra ít chất thải, sử dụng năng lượng tái sinh và ít chi phí bảo trì. Ngày nay, nhiều người có xu hướng tìm đến các sản phẩm có khả năng tái chế, sử dụng nhiều lần và có độ bền cao. Ví dụ như các nhà hàng sử dụng ống hút tre, ống hút lúa mạch thay thế ống hút nhựa. Hay người tiêu dùng châu Âu sử dụng chai sữa thủy tinh, thay thế cho sữa đựng trong chai nhựa.

lot coc bang may bo 6 mieng 1

4. Sản phẩm tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn với sức khỏe

Vật liệu thân thiện môi trường là những vật liệu giảm thiểu ô nhiễm, giảm tiêu thụ tài nguyên và làm giảm lượng chất thải sinh ra trong quá trình sử dụng. Sử dụng các sản phẩm xanh như một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.

Ví dụ như vật liệu xây dựng thân thiện môi trường là những sản phẩm tạo ra một môi trường an toàn, không gian sống bằng cách không phóng thích những chất ô nhiễm quan trọng như sơn có dung môi hữu cơ bay hơi thấp, bám chắc, loại bỏ hoặc ngăn ngừa sự lan truyền chất ô nhiễm như sản phẩm từ sự thông gió hoặc bộ lọc không khí trong máy lạnh (bụi, nấm mốc, vi khuẩn) và cải thiện chất lượng chiếu sáng…

tieu
Sản phẩm xanh bảo vệ môi trường

Sản phẩm xanh Ecohub

Từ những thông tin và phân tích ở trên, những sản phẩm làm từ tre, gỗ, cói, bèo tây… của Ecohub được coi là những sản phẩm thân thiện môi trường. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào cung cấp ra thị trường những sản phẩm xanh, góp phần nâng cao lối sống lành mạnh cho người dân. Cam kết:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo.
  • Sản phẩm được nhiều khách hàng, đối tác đánh giá cao.
  • Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  • Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tre tự nhiên tại Việt Nam, cam kết không dùng hóa chất, các chất gây hại cho cơ thể.
  • Dây chuyền sản xuất kết hợp giữa máy móc, công nghệ hiện đại cùng bàn tay khéo léo.
  • Giá thành hợp lý
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
giỏ bèo tây chữ nhật
giỏ bèo tây chữ nhật

Mang đến cho thị trường những sản phẩm xanh chất lượng, Ecohub luôn không ngừng cải tiến và sản xuất các sản phẩm an toàn, thân thiện nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ có tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong việc khai thác và chế tạo các sản phẩm tre trúc… luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Liên hệ hỗ trợ đặt mua hàng theo hotline: 0382 333 168

Hoặc link shopee: https://shopee.vn/ecohub.vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ecohub

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *