Giao hàng:

  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng 500.000 VND trở lên! (Áp dụng Hà Nội)

Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các đơn hàng được vận chuyển trong phạm vi Hà Nội (không áp dụng với ngoại thành). Các mặt hàng quá khổ như chổi, giỏ lớn và giá treo không được áp dụng ưu đãi này và phải chịu thêm phí vận chuyển. Các đơn đặt hàng quốc tế không đủ điều kiện để được miễn phí vận chuyển và phải chịu thêm phí vận chuyển. Phí vận chuyển bổ sung này cùng với mọi nghĩa vụ hoặc thuế phát sinh khi giao hàng là trách nhiệm của khách hàng.

Vận chuyển theo tỷ lệ cố định của chúng tôi cho phép bạn đặt hàng nhiều mặt hàng và vận chuyển chúng theo tỷ lệ cố định đã định trước của chúng tôi hoặc ít hơn.

  • Vận chuyển trong nước: 30.000 VND

Phí vận chuyển cố định ở Việt Nam là 30.000 VND, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho các mặt hàng quá khổ hoặc quá cân. Tất cả các đơn đặt hàng của ECOHUB được gửi qua Bưu kiện Nhanh của Viettel Post trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thanh toán. Xin lưu ý rằng các mặt hàng quá khổ / quá cân phải chịu thêm phí vận chuyển và không được miễn phí vận chuyển.

Đổi trả:

  • Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng ba (03) ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.
  • Đối với các sản phẩm lỗi, không đúng (màu sắc, hình dáng…) do phí ECOHUB / Đơn vị vận chuyển. Sản phẩm đó sẽ được đổi mới, chi phí vận chuyển phát sinh do ECOHUB chi trả.

 Khiếu nại:

ECOHUB Tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

  • Email: info@ecohub.vn
  • CSKH: 0399218168