Dịch vụ gia công tre chất lượng cao – Giải pháp Uy tín, Chất lượng, Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, resort

gia-cong-tre

ECOHUB là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và gia công tre xuất khẩu trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại, xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết có thể cung cấp bất kỳ khối lượng đơn hàng nào mà bạn cần.

Tre – Vật liệu hoàn hảo trong thiết kế nội thất

Vai trò của tre

Tre là vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường, có tiềm năng cải thiện tình trạng cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên trên thế giới. Đặc biệt tre có thể thay thế gỗ tự nhiên một cách hiệu quả. Những đặc tính vốn có của tre và những tiến bộ trong công nghệ sản xuất đã tạo ra những sản phẩm nội thất có giá trị cao như sàn tre và đồ nội thất bằng tre,.. Và chúng là những lựa chọn thay thế cho sàn gỗ và đồ nội thất bằng gỗ hoàn, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội và môi trường.

Lợi ích của tre

Tre có rất nhiều lợi ích mà không một loại vật liệu nội thất nào khác có thể có được:

Khả năng tái sinh cao

Tre có hệ thống rễ ngầm gọi là thân rễ, từ đó thân mọc ra. Một thân rễ nối nhiều thân. Hệ thống ngầm giúp giữ đất và phục hồi mực nước ngầm, làm cho tre rất thích hợp để trồng rừng ở những vùng đất cằn cỗi. Thông thường, 20-25% số cây cọc có thể được thu hoạch bền vững hàng năm mà không làm giảm diện tích  trồng hoặc số cây trên mỗi ha. Thân rễ không chết sau khi thu hoạch. Ngược lại, bằng cách thu hoạch những cây trưởng thành sẽ làm tăng năng suất và chất lượng của rừng trồng.

Nguồn tài nguyên vô tận

Tre là một nguồn tài nguyên ‘vô tận’. Nó phát triển nhanh hơn bất kỳ loại thực vật nào khác trên thế giới – có thể phát triển lên đến 100 cm mỗi ngày. Vì vậy, tre là một nguồn tài nguyên thân thiện với môi trường tuyệt vời có thể thay thế gỗ tự nhiên một cách hiệu quả. Trong quá trình sinh trưởng, tre hấp thụ nhiều CO2 hơn lượng CO2 thải ra trong quá trình sản xuất. Vì vậy, các sản phẩm từ tre được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường. Ngoài ra, tre chỉ cần 3-5 năm để trưởng thành và thu hoạch, không như gỗ cần từ 10-30 năm. Tre có thể loại bỏ 40-50% CO2 và tạo ra lượng Oxy nhiều hơn tới 35% so với các loại cây gỗ khác khi cùng số lượng.

Vẻ đẹp đến từ tự nhiên

Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm tre chắc chắn là vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Những họa tiết tre tự nhiên tôn thêm vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm. Kết hợp với nhiều lựa chọn về kiểu dáng, đường vân và màu sắc sẽ tạo ra những sản phẩm theo nhiều phong cách từ cổ điển đến  đại.

Làm vật liệu xây dựng

Sản phẩm tre rất cứng, ổn định và cực kỳ linh hoạt cho các ứng dụng khác nhau: từ sàn nhà, nội thất đến ngoại thất. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên này, chúng còn thuyết phục người dùng về độ bền của chất liệu. Các đặc tính của tre có thể so sánh hoặc vượt trội so với hầu hết các loại gỗ cứng hoặc các vật liệu nhân tạo khác.

Ứng dụng đa dạng

Sản phẩm từ gia công tre có cực kỳ nhiều ứng dụng: đũa, muỗng, quần áo, giường, tủ…không chỉ ứng dụng trong đồ gia dụng, đồ nội thất, ốp sàn mà chúng còn có thể là nguyên liệu chính để xây dựng các công trình kiến trúc.

Tốt cho sức khỏe người dùng

Tre và các sản phẩm gia công tre không chỉ được sử dụng làm vật liệu thân thiện với môi trường, tỷ lệ tái sinh cao mà các vật liệu, phụ gia khác được sử dụng để làm đồ dùng tre cũng được lựa chọn và tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và môi trường. Chất kết dính không chứa formaldehyde và sơn ít chì đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ.

ECOHUB – Hơn Cả Một Công Ty

Ecuhub không chỉ cung cấp các sản phẩm gia công tre vượt qua các giới hạn chất lượng tiêu chuẩn và dịch vụ vượt tốt hơn cả mong đợi, mà chúng tôi còn nỗ lực phát triển doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hội và hướng đến lợi ích cộng đồng – vì một môi trường bền vững tại Việt Nam.

Thiết kế đẹp, hiện đại

Đội ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm tại Ecohub không ngừng học hỏi và tạo ra các thiết kế mới, cập nhật các xu hướng mới nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm theo các phong cách từ cổ điển, tới hiện đại.

Khả năng hoàn thiện cao

Tại Ecohub, với đội ngũ nhân lực tay nghề cao kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại cho ra đời những sản phẩm với mức độ hoàn thiện cao nhất với chất lượng 5 sao.

Mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm của Ecohub rất đa dạng, bao gồm hết các sản phẩm dành cho đồ dùng gia đình với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.

Sử dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi sử dụng công nghệ “Sấy hấp cao cấp”, sử dụng nồi cacbon hóa với nhiệt độ 140-150oC để đốt cháy lượng đường có trong tre, giúp tuổi thọ tre lâu hơn và mối mọt trong tự nhiên sẽ không còn quay trở lại.

Tiếp nhận và xử lý đơn hàng bất kể số lượng

Chúng tôi tự tin vào tài nguyên và trang thiết bị máy móc sẵn có, cùng với mạng lưới kết nối các xưởng gia công của mình có thể giải quyết được những khối lượng đơn hàng lớn nhất trong thời gian sớm nhất.

Chi phí tối ưu, giá tốt tận xưởng

Chúng tôi thường xuyên nâng cấp máy móc, cải tiến quy trình sản xuất định kỳ nhằm giảm thiểu những phế phẩm, tối ưu hóa thời gian nhằm cắt giảm chi phí tối đa. Và khách hàng của ECOHUB chính là những người được hưởng lợi nhất từ quá trình này.

Quy trình gia công tre của ECOHUB

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trên thị trường với việc hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình hợp tác gia công tre. Bạn chỉ ký kết hợp đồng và thanh toán khi bạn cảm thấy hài lòng với mẫu demo mà chúng tôi cung cấp cho bạn!

1. Tiếp nhận yêu cầu

Chúng tôi nhận yêu cầu chi tiết từ bạn và sẽ liên hệ tư vấn trong vòng 24h sau khi bạn gửi thông tin cho chúng tôi.

2. Tư vấn thiết kế và báo giá

Đội ngũ phát triển với tay nghề chuyên môn cao của chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu của bạn mà đề xuất những phương án thiết kế phù hợp, đẹp và hiện đại nhất. Kèm với đó là cách giúp bạn tối ưu chi phí tốt nhất.

3. Sản xuất mẫu demo

Ngay sau khi chốt hình ảnh mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất mẫu thử demo cho bạn.

4. Bàn giao mẫu

Trong vòng 7 ngày làm việc, chúng tôi sẽ sản xuất mẫu demo để gửi đến tận tay cho bạn.

5. Điều chỉnh và làm lại mẫu

Chúng tôi sẽ điều chỉnh và làm lại mẫu MIỄN PHÍ trong trường hợp bạn không cảm thấy hài lòng về mẫu mã hay chất lượng của sản phẩm như đã thỏa thuận trước đó.

6. Đồng ý mẫu và ký kết hợp đồng

Ngay khi bạn đồng ý mẫu, chúng ta sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng để sản xuất với số lượng lớn.

7. Sản xuất hàng loạt

ECOHUB sẽ ngay lập tức triển khai sản xuất khi hợp đồng được ký kết. Trong quá trình này, nếu có bất kỳ trục trặc nào diễn ra ngoài mong muốn (dù cực kỳ hiếm), chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi cho các khách hàng của mình.

8. Giao hàng đúng hẹn

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn. Nếu hàng đến chậm vì lỗi của nhân viên giao hàng, chúng tôi xin bồi thường tổn thất mà khách hàng phải chịu. Giữ đúng cam kết của mình là lời hứa của chúng tôi với mọi khách hàng.

Chính sách bảo hành 100% với mọi khách hàng mà ECOHUB hợp tác

Đối với ECOHUB, bất kỳ khách hàng nào cũng đều là những mối quan hệ mà ECOHUB trân quý. Chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt nhất trách nhiệm của mình:

1. Chúng tôi cam kết đền bù cho khách hàng trong trường hợp không đảm bảo tiến độ giao hàng đúng theo hợp đồng đã ký kết.

2. Chúng tôi chấp nhận các khiếu nại về hàng hóa hư hỏng với nguyên nhân được chứng tỏ thuộc về lỗi của nhà sản xuất. (Các hư hỏng khác do sử dụng không đúng cách sẽ không được chấp nhận)

3. Chúng tôi trân trọng thời gian của khách hàng, bởi vậy ngay khi bạn gửi yêu cầu thông tin khiếu nại, chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong 24h và ưu tiên giải quyết vấn đề của bạn sớm nhất.

Sản phẩm gia công tre của chúng tôi

gia-cong-tre gia-cong-tre gia-cong-tre gia-cong-tre gia-cong-tre gia-cong-tre gia-cong-tre gia-cong-tre gia-cong-tre gia-cong-tre gia-cong-tre

Xem thêm: Các sản phẩm gia công tre tại Ecohub

Mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm gia công tre, hãy để ECOHUB giải đáp

Q1. ECOHUB là doanh nghiệp sản xuất hay doanh nghiệp thương mại?

A1. Cả hai. Chúng tôi vừa sản xuất, vừa kinh doanh những sản phẩm từ tre.

Q2. Ecohub có những chính sách ưu đãi gì?

A2. Chúng tôi có chính sách ưu đãi theo từng đơn hàng OEM, sẽ được trao đổi với từng dự án và khách hàng cụ thể.

Q3. Thời gian nhận lại hàng gia công tre là bao lâu?

A3. Tùy thuộc vào số lượng đơn hàng gia công tre thời gian nhận hàng sẽ khác nhau. Thông thường với đơn hàng 1000 sản phẩm, Ecohub chỉ mất 7 ngày để hoàn thiện với chất lượng cao nhất và gửi đến tận tay của bạn.

Q4. Chi phí vận chuyển ra sao? Sai sót trong quá trình vận chuyển thì sẽ thế nào?

A4. Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào bảng giá đơn vị vận chuyển và yêu cầu nhanh chậm của khách hàng. Điều này sẽ rõ ràng hơn trong lúc kí kết hợp đồng.

Q5. ECOHUB có chính sách bồi thường sản phẩm lỗi không?

A5. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại chi phí cho mọi vấn đề về hàng lỗi do sai sót trong quá trình vận chuyển.

Q6. Vấn đề bảo hành ra sao?

A6. Nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra hư hỏng, chúng tôi sẽ thu nhận sản phẩm miễn phí, xem xét lỗi hư hỏng xảy ra và sẽ đền bù/thay thế sản phẩm cho bạn miễn phí nếu đó là lỗi do nhà sản xuất.

Thắc mắc của bạn không nằm trong những câu hỏi trên?

Đừng ngần ngại gửi email cho chúng tôi qua:

Email: hello@ecohub.vn

Hotline 0399218168

Website: https://ecohub.vn/

ECOHUB sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu, mọi vấn đề thắc mắc về các sản phẩm gia công tre chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhanh chóng trong vòng 24h.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *